Tiếng Anh mẫu giáo


Tiếng Anh mẫu giáo

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi, kết hợp giữa học và chơi giúp các em hình thành thói quen học Tiếng Anh từ sớm, rèn luyện nâng cao khả năng phản xạ Tiếng Anh, phát triển đồng đều cả thể chất và năng khiếu.

Giai đoạn từ 0 – 5 tuổi của trẻ được đánh giá là giai đoạn vô cùng quan trọng để trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ bởi trong quá trình này mạng liên kết giữa các tế bào trong não hình thành và phát triển mạnh nhất, lúc này tiếng mẹ đẻ hay bất cứ một ngôn ngữ nào cũng đều được hình thành như nhau trong não. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy tận dụng “giai đoạn vàng” này của con để áp dụng cho việc học tiếng Anh nhằm phát triển khả năng cũng như tư duy ngôn ngữ một cách tối ưu nhất có thể.

Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa đã thiết kế khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo (Pre-CK). Với đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ trực tiếp giảng dạy các em cùng đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, tận tình với công việc, chúng tôi cam kết mang tới cho các học viên môi trường học chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp nhất

Lợi ích của khóa học:

Các bé được học Tiếng Anh theo chuẩn giáo trình quốc tế: Chương trình, nội dung học được thiết kế vui nhộn dựa trên bộ giáo trình nổi tiếng My Little Island của nhà xuất bản Pearson Longman (Mỹ), các bé sẽ được học Tiếng Anh qua các bài hát vui nhộn, các bài tập thể dục, câu chuyện v.v… sẽ tạo cho bé hứng thú và học từ nhanh hơn, đồng thời kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ.

Các bé được phát triển khả năng ngôn ngữ từ sớm: đội ngũ giảng viên bản ngữ sẽ hướng dẫn các bé học cách phát âm chuẩn Anh Mỹ, tạo phản xạ nhanh với Tiếng Anh, xây dựng sự tự tin từ bé, tạo lợi thế cho việc học tiếng Anh hiệu quả hơn trong tương lai.

Các bé được học hỏi, hình thành nhân cách, suy nghĩ có định hướng từ sớm: Thông qua các bài học, các hoạt động tập thể các bé được biết tới những câu chuyện nhỏ mà ý nghĩa trong cuộc sống, từ đó hình thành tư duy, phát triển cân bằng não trái và phải.

Chương trình học:

Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo được chia thành bốn cấp độ (level): Pre-EK1 đến Pre-EK4. Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết.

Các bài học được lồng ghép các hoạt động thể chất, sinh hoạt ngoài trời.

Sách giáo trình:

Regular Levels Textbooks Course Hours Duration (months/weeks)
Pre-CK1 My Litte Island 1 60 4 months/ 15 weeks
Pre-CK2 My Litte Island 2 60 4 months/ 15 weeks
Pre-CK3 My Litte Island 3 60 4 months/ 15 weeks
Pre-CK4 Phonics (A-Z Pronunciation) 60 4 months/ 15 weeks

Đăng ký tư vấn


Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn!

[nam_form]

Perhaps diagnostic patterns in schools can be compared against dissertationowl.com/ demographic profiles to identify schools that appear to be overdiagnosing or underdiagnosing specific disorders.

Bình luận của bạn