Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh Trung học cơ sở

Thời điểm thuận lợi nhất cho các em học sinh thi và lấy chứng chỉ IELTS là năm học lớp 11. Lý do bởi các em sẽ tránh được năm lớp 12 rất bận rộn với lịch thi và ôn tập nhiều môn khác, ngoài ra, nếu các em có dự định đi du học, các trường tốt thường nhận hồ sơ sớm. Nếu các em đã có chứng chỉ IELTS từ lớp 11, sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi hơn để tập trung vào các bước quan trọng hơn. Lý do cuối cùng chính là nếu chưa đạt được điểm mong muốn trong lần thi đầu, các em vẫn có thời gian để ôn tập và thi thêm lần nữa.

Khóa học luyện thi IELTS dành riêng cho học sinh Trung học cơ sở của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa

Nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa đã thiết kế khóa học Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh trung học cơ sở.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học này:

Học 1 Thầy – 1 Trò

• Luyện phát â chuẩn Anh Mỹ với giáo viên bản ngữ
  • Rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết

Giờ học linh động

• Học viên chủ động chọn giờ học phù hợp, không lo trùng với các kế hoạch khác
  • Không bị hạn chế thời gian học tại AMA

Chương trình học đa dạng

• Một khóa học Luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật cho học sinh trung học cơ sở tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được chia thành 3 giai đoạn:Giai đoạn 1: Xây dựng nền tang

Tập trung xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc câu.

Giai đoạn 2: Rèn luyện các kỹ năng

Rèn luyện các kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết và tư duy phản biện để phát triển đồng đều các kỹ năng của IELTS.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện

Rèn luyện các kỹ năng, các kỹ chiến thuật qua các bài thi mẫu để áp dụng và thực hiện tốt trong kỳ thi IELTS.

Đảm bảo kết quả đầu ra

• Đảm bảo IELTS đầu ra theo mục tiêu từng học viên.
  • Nâng cao kiến thức tiếng Anh học thuật.
  • Xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật, chuẩn bị vững chắc cho quá trình du học sau này.
  • Hướng dẫn phát triển tư duy phản biện ngay từ nhỏ và rèn luyện tư duy độc lập, biết cách dàn ý và trình bày rõ ràng, logic về các vấn đề khác nhau.
  • Tư vấn, kiểm tra, chọn lựa các chương trình, nội dung học và các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết phù hợp với từng cá nhân.
  • Chủ động chọn lựa lịch học, không mất giờ học và chỉ đến lớp học khi tinh thần thoải mái nhất nhằm đạt kết quả cao nhất.
  • Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5, 6.5 hoặc theo mục tiêu của từng học viên

Điểm độc đáo trong suốt quá trình học:

Học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân.

Tại sao học viên nên chọn Anh ngữ AMA Thanh Hóa để học IELTS?

Với nhiều học viên đã đạt kết quả tốt qua các kỳ thi IELTS, AMA Thanh Hóa tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh học thuật.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa giúp bạn thành công!