Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.5+ và 8.0 với phương pháp học chủ động – Active English

• Bạn cần chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên?
  • Bạn đã học tiếng Anh rồi nhưng chưa tự tin về kỹ năng nói và viết?
  • Hay bạn cho rằng với Tiếng Anh mình đã mất gốc hoàn toàn và phải học lại từ đầu?
  • Bạn muốn xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu?

Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra với phương pháp học chủ động sẽ giúp bạn giành được học bổng danh giá đó! Bạn đã học tiếng Anh rồi nhưng chưa tự tin về kỹ năng nói và viết? Hay bạn cho rằng với Tiếng Anh mình đã mất gốc hoàn toàn và phải học lại từ đầu? Bạn hãy tin vào chính mình, đạt điểm IELTS 8.0 không quá khó nếu bạn có quyết tâm và có phương pháp đúng.

Tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm khác biệt, do vậy khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

Khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được chia thành 4 giai đoạn (tùy theo trình độ đầu vào của học viên):

Giai đoạn 1: Xây dựng nền tang

Tập trung xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc câu

Giai đoạn 2: Rèn luyện các kỹ năng

Rèn luyện các kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết và tư duy phản biện để phát triển đồng đều các kỹ năng của IELTS.

Giai đoạn 3: Hoàn thiện

Rèn luyện các kỹ năng, các kỹ chiến thuật qua các bài thi mẫu để áp dụng và thực hiện tốt trong kỳ thi IELTS.

Giai đoạn 4: Tối ưu hóa các kỹ năng

Rèn luyện để đạt điểm tối đa ở các kỹ năng. Rèn luyện tư duy phản biện, phản xạ để xây dựng khả năng trình bày lưu loát, mạch lạc, rõ rang.

Trong cả 4 giai đoạn trên, học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân.

Lợi ích của học viên khóa học Luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra 6.5+ và 8.0:

Học 1 Thầy – 1 Trò

• Luyện phát â chuẩn Anh Mỹ với giáo viên bản ngữ
  • Rèn luyện đồng đều 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết

Giờ học linh động

• Học viên chủ động chọn giờ học phù hợp, không lo trùng với các kế hoạch khác
  • Không bị hạn chế thời gian học tại AMA

Chương trình học đa dạng

• Sử dụng bộ tài liệu đa dạng, phong phú các chủ đề
  • Phát triển vốn từ vựng đa dạng

Đảm bảo kết quả đầu ra

• Đảm bảo IELTS đầu ra theo mục tiêu từng học viên.
  • Nâng cao kiến thức tiếng Anh học thuật.

And he has a hard time grasping exactly what cheap custom essays from http://essaysheaven.com/ the candidates stand for.