Khóa học sinh tồn


Khóa học sinh tồn

Chương trình kỹ năng sống – Kỹ năng sinh tồn

  • Làm thế nào để các con luôn được an toàn?
  • Làm thế nào để các con biết xử lý các tình huống nguy hiểm khi chỉ có một mình?
  • Làm thế nào để có thể vui chơi và tận hưởng thiên nhiên một cách an toàn nhất?
  • Làm thế nào để các con không sợ hãi và sống sót trong một môi trường xa lạ?

Một trong những điều quan tâm và trách nhiệm lớn của cha mẹ là làm thế nào để các con luôn được an toàn. Không ít phụ huynh đã lựa chọn giải pháp luôn kè kè bên con hay không cho con chạy nhảy vận động nhiều,, thậm chí cha mẹ làm giúp con tất cả những công việc mà cha mẹ cho rằng nguy hiểm… Những hành động đó có thể có tác dụng trước mắt, tuy nhiên về lâu về dài vô tình lại làm hại chính các con. Liệu rằng các con có thể tự chăm sóc, tự bảo vệ bản thân khi không có cha mẹ bên cạnh? Khi gặp một tình huống bất ngờ, liệu con có thể đủ bình tĩnh và chủ động ứng phó?

Trong xã hội ngày càng phát triển, trẻ càng dễ dàng gặp phải những tình huống khó lường và khó giải quyết. Việc rèn luyện tính tự lập, sự bình tĩnh, chủ động ứng phó trước những tình huống nguy hiểm bất ngờ mà trẻ thường gặp là cách bảo vệ an toàn tốt nhất mà cha mẹ dành cho con.

Với mong muốn cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trẻ chủ động ứng phó với những tình huống không mong muốn xảy ra với mình, học viện kỹ năng sống AMA gửi tới cha mẹ và các con khóa học “Kỹ năng Sinh tồn – AMA Survival”.

Khóa học “Kỹ năng Sinh tồn” tập trung trang bị cho con kiến thức, kỹ năng sinh tồn cơ bản giúp con ứng phó với những tình huống nguy hiểm, bất ngờ mà con dễ gặp phải thường ngày. Với những trải nghiệm thực tế trong mỗi giờ học, con có thể rèn luyện kỹ năng phản xạ, giải quyết vấn đề. Từ đó con bình tĩnh hơn, chủ động hơn để phòng tránh, giải quyết những tình huống thường ngày. Trong các bài học, ngoài những kỹ năng sinh tồn được học, các con cũng được rèn luyện thêm về khả năng hợp tác, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng diễn đạt thông qua các hoạt động trong lớp học.

Mục tiêu chương trình:
✓ Trẻ có kiến thức và thực hành thành thạo những kỹ năng sinh tồn cơ bản.
✓ Phát triển những kỹ năng sống thiết yếu.
✓ Nâng cao ý thức tự lập, tự chủ đem lại sự yên tâm và tin tưởng cho phụ huynh.
✓ Khơi gợi và nuôi dưỡng hứng thú khám phá thế giới xung quanh ở trẻ.

Nội dung học viên được trải nghiệm:
✓ Kỹ năng thoát hiểm
✓ Tự bảo vệ bản thân
✓ Sử dụng vật dụng thường gặp
✓ Tự sơ cứu vết thương
✓ Khi người xung quanh gặp nạn
✓ Nhóm lửa và làm chính thức ăn
✓ Ứng biến khi có hỏa hoạn
✓ Xác định phương hướng
✓ Chuẩn bị đồ dùng cho chuyến đi
✓ Kỹ năng dựng lều trại

Khóa học được thiết kế dành cho học viên độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với 10 buổi học. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có 1 buổi dã ngoại thực hành và củng cố lại những kiến thức và kỹ năng đã được học.

Đăng ký tư vấn


Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn!

[nam_form]

In california, best professional resume writing services the district told her that it would provide 10 hours a week.

Bình luận của bạn