Khóa học “Doanh nhân nhí”


Khóa học “Doanh nhân nhí”

Chương trình AMA Junior MBA

Đã có rất nhiều tấm gương “Doanh nhân nhí” trên thế giới được biết đến như: Leanna Archer – cô chủ của một thương hiệu chăm sóc tóc từ khi 15 tuổi, hay Harly Jordean – gặt hái được thành công trong việc kinh doanh bi ve khi mới tròn 6 tuổi, và còn rất nhiều những “doanh nhân” thành công ở độ tuổi thiếu niên. Vậy con của chúng ta tại sao lại không?

Một trong những kỹ năng sống thiết yếu mà cha mẹ cần hướng dẫn cho trẻ là kỹ năng quản lý tài chính. Trẻ tham gia lớp học về kinh doanh không chỉ để đạt mục đích trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai mà quan trọng hơn cả là trẻ biết trân trọng giá trị tiền bạc; biết vận dụng cách sắp xếp tổ chức, quản lý tiền bạc vào công việc và làm chủ cuộc sống cá nhân của trẻ sau này.

Với chương trình “Doanh nhân nhí – Junior MBA” của học viện kỹ năng sống AMA Thanh Hóa, con bạn sẽ được tiếp cận những khái niệm cơ bản về tài chính như cung, cầu, thu, chi, lợi nhuận, xây dựng và triển khai một kế hoạch kinh doanh…Tất cả những nội dung tưởng chừng còn khó khăn với người lớn không chuyên về tài chính đều được biến đổi thành những bài học trải nghiệm thực tế phù hợp với lứa tuổi, giúp con dễ dàng tiếp nhận và vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học vào môi trường sống thực tế của mình. Với những lớp học nâng cao, các con sẽ được thử sức triển khai những dự án kinh doanh của chính mình, một môi trường trải nghiệm thực tế giúp con củng cố cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh cho bản thân. Qua đó nuôi dưỡng ước mơ, tạo dựng những bước đi đầu tiên cho sự nghiệp kinh doanh của con sau này.

Mục tiêu của chương trình “Doanh nhân nhí – Junior MBA”:
✓ Hình thành và phát triển kỹ năng quản lý tài chính
✓ Nuôi dưỡng đam mê kinh doanh
✓ Biết quý trọng công sức lao động
✓ Phát triển kỹ năng thuyết phục, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo

Chương trình được thiết kế dành cho học viên độ tuổi từ 11-15 tuổi, với những khóa học cơ bản và nâng cao.

Đăng ký tư vấn


Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn!

[nam_form]

Gerdy printer-friendly easy writer online email article reprints comments pagespeed.

Bình luận của bạn