Phương pháp học tiếng Anh của AMA Thanh Hóa


1-1

LUYỆN NÓI 1-1 VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ


Việc đưa vào mô hình nói 1-1 với giáo viên bản ngữ của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hoá nhằm giúp các học viên xoá bỏ được tâm lý e ngại khi nói chuyện với người nước ngoài trước đông người, cũng nhưng có thêm thời gian và điều kiện để Giáo viên bản ngữ sửa lỗi phát âm, ngữ âm cho từng học viên một cách kỹ và chuẩn nhất.

gio-hoc-linh-dong

GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, KHÔNG LỠ BUỔI HỌC NÀO


Với mô hình Active English độc đáo, các em học sinh có thể đến lớp học theo các khung giờ linh động, tùy theo lịch học tập và sinh hoạt của mình trong tuần. Các học viên không bao giờ phải bỏ bất cứ giờ học nào vì các bất cứ thời gian nào phù hợp.

chu-dong-toc-do-hoc

CHỦ ĐỘNG VỀ TỐC ĐỘ HỌC


Trong các lớp học tiếng Anh theo mô hình truyền thống, các em học nhanh sẽ mất thì giờ để chờ các em học chậm hơn và ngược lại, các em học chậm sẽ thấy khó khăn để theo kịp các em học khá hơn. Với mô hình Active English độc đáo, các em sẽ được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình.

giao-vien-ban-ngu

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ GIỎI CHUYÊN MÔN


Tại Anh ngữ AMA Thanh Hóa các giáo viên tự coi mình là những người bạn có nhiệm vụ hướng dẫn học viên tự tìm hiểu, tự khám phá các tiềm năng của bản thân. Thay vì ngồi cách xa các em trên bục giảng, các giáo viên của Anh ngữ American Academy sẽ ngồi cùng với học sinh, thảo luận với học viên và giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn. Với phương pháp Active English này, các học viên luôn có cơ hội và có thể tự tin giao tiếp.


Turnage announced the my study here court’s decision during a joint session of the legislature.