Giới thiệu về AMA Thanh Hóa

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa là đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp tại Việt Nam!

Với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia… nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ AMA Thanh Hóa đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp Active English
Phương pháp Active English được Anh ngữ AMA Thanh Hóa đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Từ năm 1991 cho tới nay, hàng triệu học sinh và sinh viên trên toàn thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học chủ động. Anh ngữ AMA Thanh Hóa tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học chủ động vào học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng ngàn học viên.

Cơ sở vật chất
Tại Anh ngữ AMA Thanh Hóa, phương pháp Active English được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Giáo viên bản ngữ
Tất cả các giáo viên bản ngữ của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia…, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.

Đảm bảo đầu ra
Với phương pháp học chủ động, cơ sở vật chất tiên tiến và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các kỳ thi Cambridge English.

Với phương châm “Care & Success”, AMA cam kết sẽ quyết tâm nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

But https://justdomyhomework.com/ picking books that will work in a classroom requires more buy essay papers than just reliance on traditional reading lists.