Tiếng Anh thiếu niên


Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh Thiếu Niên là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Ket, Pet cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

Khóa học sẽ cung cấp cho các em:

 • Môi trường học tập quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ.
 • Các buổi học ngoại khóa, học thực hành diễn ra thường xuyên trong suốt khóa học.
 • Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn TOEFL Junior hoặc Cambridge (KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

Các cấp độ của khóa học và Giáo trình:

 • Học sinh Trung học cơ sở cam kết đầu ra Cambridge (KET, PET): khóa học CT với 12 cấp độ. Sử dụng bộ sách Boost và tài liệu bổ trợ cho luyện thi KET, PET.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

 • Khả năng Anh ngữ được củng cố và phát triển:
  Phát âm chuẩn; phát triển các kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết; tăng vốn từ vựng qua các chủ đề học đa dạng; phát triển tư duy song ngữ, suy nghĩ, nói, viết trong môi trường 100% Tiếng Anh.
 • Kĩ năng mềm được xây dựng và phát huy tối ưu:
  Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông; phát triển khả năng ngôn ngữ, đội nhóm qua các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế.
 • Xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật:
  Các em được phát triển đồng đều các kỹ năng Anh ngữ: Nghe, noi, học, viết và phát triển tư duy phản biện, xây dựng kỹ năng làm việc nhóm v.v… thông qua các hoạt động khác nhau nhằm tạo cơ sở, xây dựng nền tảng cho kế hoạch du học hay hòa nhập vào môi trường học quốc tế một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Đăng ký tư vấn


Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn!


Bình luận của bạn