Tiếng Anh hè Summer Fantasy

Sắp nghỉ hè rồi, cho con làm gì nhỉ?

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ đến dịp này, hàng trăm em nhỏ lại mong ngóng được quay trở lại với khóa tiếng Anh hè Summer Fantasy tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa. Các em lại có dịp được gặp các giáo viên bản ngữ vui tính với những bài học tiếng Anh và các giờ học Khoa học bằng tiếng Anh, các thầy cô bộ môn ngoại khóa với các chương trình lý thú, bổ ích. Tất cả các thầy cô đã sẵn sàng để truyền niềm đam mê, sự sáng tạo cho các học viên nhí của Summer Fantasy 2016.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Đến với Summer Fantasy 2016, các em học viên nhí sẽ được:

• Trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Hướng đến sở hữu công cụ đánh vần, phát âm chuẩn tiếng Anh.
  • Luyện tập kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Khám phá môn tiếng Anh Khoa học lý thú qua các hoạt động trải nghiệm.
  • Tự tin hơn trong hoạt động hát và biểu diễn bằng tiếng Anh.
  • Trải nghiệm môi trường học 100% bằng tiếng Anh.
  • Áp dụng kiến thức đã học vào thực tế qua các chuyến ngoại khóa.
  • Thực hành kỹ năng sống và hiểu giá trị sống.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

• Khám phá lịch sử Việt Nam và Văn hóa Thanh Hóa tại Bảo tàng Lịch Sử – Văn hóa tỉnh.
  • Xây dựng và phát triển sơ đồ tư duy Mind Map.
  • Tìm hiểu về nguồn nước, bảo vệ nguồn nước và cách sử dụng nước tái chế trong bối cảnh nóng lên toàn cầu.
  • Tìm hiểu văn hóa năm Châu.
  • Tham dự cuộc thi Rung chuông Vàng.
  • Dã ngoại tại Resort 5* FLC

The ctq has supported 23 teacherpreneurs over the last four years, actually paying school districts to reduce teachers’ loads and free up their time to incubate and execute their own ideas and advance that website their profession.