Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700 và FCE B2 đảm bảo đầu ra với phương pháp học chủ động – Active English


Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700 và FCE B2 đảm bảo đầu ra với phương pháp học chủ động – Active English

Bạn cần chứng chỉ TOEFL 87+, TOEIC 700+ hay chứng chỉ B2 Châu Âu? Bạn đã học tiếng Anh rồi nhưng chưa tự tin về kỹ năng nói và viết? Hay bạn cho rằng với Tiếng Anh mình đã mất gốc hoàn toàn và phải học lại từ đầu?

Tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân đều có những đặc điểm khác biệt, do vậy khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu là khóa học được chúng tôi thiết kế dành riêng cho bạn, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

Một khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu tại Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

  • Phase 1 Foundation: xây dựng nền tảng từ vựng, cấu trúc cơ bản của Tiếng Anh nhằm mục tiêu chuẩn bị cho giai đoạn 2.
  • Phase 2 Skills Building: bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tư duy phản biện theo một lộ trình được thiết kế riêng để đảm bảo phát triển đồng đều các kỹ năng cho bài thi TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu.
  • Phase 3 Speed Up: Bạn sẽ được rèn luyện để sử dụng tốt các kỹ năng, các chiến thuật và áp dụng trong các bài thi mẫu. Mục tiêu: dành được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu.

Trong cả 3 giai đoạn trên, học viên sẽ được học theo phương pháp Học chủ động (Active English), theo đó bạn sẽ được làm quen với các mô hình lớp học hiện đại đang được áp dụng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ như: học 1-1, thảo luận nhóm, lớp học seminar, project cá nhân.

Lợi ích của học viên khóa học Luyện thi TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu:

  • Học 1-1 với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình, nội dung học và các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết được cá nhân hóa, phù hợp với từng cá nhân.
  • Lịch học linh động, không mất giờ học và chủ động đến lớp học khi tinh thần thoải mái nhất.
  • Đảm bảo đầu ra TOEFL 87+, TOEIC 700+ và B2 Châu Âu hoặc theo mục tiêu của từng học viên.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa giúp bạn thành công!

Đăng ký tư vấn


Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn!


Bình luận của bạn