Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động – Active Communication in English


Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động – Active Communication in English

Một số lợi thế khi bạn có trong tay khả năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo

Có thể nhận thấy rằng tầm quan trọng của khả năng giao tiếp Tiếng Anh ngày càng được đề cao trong xã hội hiện nay nhất là trong công việc, bởi nó đem lại cho bạn nhiều thuận lợi cũng như cơ hội trong quá trình làm việc. Hãy tưởng tượng khi bạn giao tiếp thành thạo với những người đồng nghiệp nước ngoài bằng Tiếng Anh một cách trôi chảy, chắc chắn đó sẽ là một niềm tự hào lớn lao. Khi đó bạn cảm thấy rằng nỗ lực những tháng ngày bạn chăm chỉ rèn luyện đã được báo đáp. Đó chắc chắn là một cảm giác vô cùng tuyệt vời!

Trở ngại đối với những học viên ham học hỏi nhưng bận rộn

Bạn đã có kế hoạch và muốn bắt tay ngay vào hành trình nâng cao kỹ năng giao tiếng Tiếng Anh của mình? Tuy nhiên bạn gặp phải những trở ngại sau:

  • Bạn đang đi làm với lịch làm việc bận rộn?
  • Bạn muốn học tiếng Anh nhưng đã quá chán với các lớp học mà thầy giáo dạy những thứ bạn không thật cần, hay bỏ qua những điểm quan trọng đối với bạn?
  • Bạn muốn chỉ tập trung vào kỹ năng nghe nói và bỏ qua phần ngữ pháp phức tạp?
  • Bạn muốn học tiếng Anh chuyên ngành du lịch hay công nghệ thông tin?

Nếu bạn trả lời “Đúng” đối với một trong các câu hỏi trên, đừng lo lắng bởi tất cả những điều trên có thể được giải quyết dễ dàng.

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa được thiết kế dành riêng cho bạn

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa chúng tôi qua một thời gian nghiên cứu đã tạo ra khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động, đây là khóa học được đặc biệt thiết kế dành riêng cho bạn-những con người bận rộn nhưng vẫn luôn khao khát được học hỏi và tôi luyện trình độ Tiếng Anh của mình. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động được chúng tôi thiết kế và cá nhân hóa phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

Lợi ích của học viên khóa học Tiếng Anh giao tiếp chủ động:

Khi kết thúc khóa học này, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những kết quả đúng như mong đợi:

  • Phát âm chuẩn Anh Mỹ như người bản ngữ.
  • Thành thạo các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc và cuộc sống trong môi trường sử dụng Tiếng Anh!
  • Ngoài trình độ Tiếng Anh được nâng cao, các kĩ năng khác của bạn cũng phát triển rõ rệt như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thảo luận nhóm v.v…
  • Chắc chắn với vốn kỹ năng Anh ngữ được “nâng lên tầm cao mới” của mình sẽ cảm thấy tự tin hơn, vui vẻ hơn và ham học hỏi hơn nữa!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa giúp bạn thành công!
Do it now! Sometimes “later” becomes “never”.

Đăng ký tư vấn


Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu từ bạn!


Bình luận của bạn